HÌNH THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Đây là hình thức thanh toán dịch vụ thiết kế website trực tuyến bằng thẻ ngân hàng nội địa (hay còn gọi là thẻ ATM) bằng hình thức Internet Banking(thanh toán online). Thiết bị được sử dụng cho dịch vụ này là điện thoại, laptop, máy tính bàn có kết nối internet. Giao dịch ngân hàng thông qua dịch vụ Internet Banking được bảo mật xác thực bởi mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký của khách hàng. Khách hàng cần lưu ý:

  • Bảo mật thông tin ở mức cao nhất bằng cách tránh, hạn chế dùng thiết bị công cộng để truy cập và thực hiện giao dịch của dịch vụ Internet Banking. 
  • Bảo mật thông tin cá nhân nhằm bảo vệ mã OTP gửi đến điện thoại của khách hàng để thực hiện giao dịch thanh toán dịch vụ thiết kế website  .
  • Kiểm soát việc sử dụng máy tính cũng như điện thoại ở mức an toàn như: hạn chế cài đặt những ứng dụng lạ, không dùng máy lạ để truy cập…
  • Nên đăng ký dịch vụ cộng thêm như SMS Banking để đảm bảo kiểm soát được tình trạng của tài khoản một cách nhanh nhất để nếu có sự cố thì có biện pháp xử lý kịp thời.
  • Không cung cấp các thông tin cá nhân liên quan tới tài khoản như Số tài khoản, mã OTP, mã PIN cho bất kỳ ai (kể cả nhân viên ngân hàng) để tránh các trường hợp bị đánh mất thông tin tài khoản.

Với hình thức này, bạn sẽ được kết nối với 33 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB). Tham khảo danh sách ngân hàng nhận thanh toán dưới đây:

HÌNH THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Đây là hình thức thanh toán an toàn, đơn giản và linh hoạt nhất. Sau khi thực hiện thanh toán thì bạn có thể nhận được sản phẩm ngay lập tức. Và để thực hiện thanh toán bằng hình thức này, bạn chọn chức năng “Thanh toán trực tuyến qua Internet Banking” trong quá trình đặt hàng dịch vụ thiết kế website như bên dưới:

HÌNH THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

➤ Lưu ý: Thẻ ATM của bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Khi thanh toán, bạn sẽ được chuyển tới VTCPay để thực hiện thanh toán.

Nếu ATM của bạn không đăng kí dịch vụ thanh toán dịch vụ thiết kế website qua Internet Banking, bạn có thể sử dụng hình thức chuyển khoản đến tài khoản sau:

Số tài khoảnTên tài khoảnTên ngân hàngTên chi nhánh
105868500712VI VUONG QUYENNgân hàng Vietinbank TP Hà NộiChi nhánh Hội Sở

Lưu ý: Ghi rõ ID đơn hàng trong nội dung chuyển tiền

Sau khi nhận được thông tin xác nhận chuyển khoản từ ngân hàng chúng tôi ngay lập tức hoàn thành đơn hàng của bạn.

Mọi vấn đề về thanh toán xin quý khách liên hệ:

Email: admin@webdungsan.com
Hotline 0384932375 

Đây là hình thức thanh toán dịch vụ thiết kế website qua quét mã QR MoMo

Quý khách quét QRCode bằng ứng dụng MoMo đồng thời ghi rõ ID đơn hàng trong tin nhắn chuyển tiền.HÌNH THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Đây là hình thức thanh toán dịch vụ thiết kế website qua quét mã QR ZaloPay

Quý khách quét QRCode bằng ứng dụng ZaloPay đồng thời ghi rõ ID đơn hàng trong tin nhắn chuyển tiền.

HÌNH THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Đây là hình thức thanh toán dịch vụ thiết kế website qua quét mã QR AirPay

Quý khách quét QRCode bằng ứng dụng AirPay đồng thời ghi rõ ID đơn hàng trong tin nhắn chuyển tiền.

HÌNH THỨC THANH TOÁN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Web Dựng Sẵn