GIỚI THIỆU VỀ TRANG THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS WEBDUNGSAN

WebDungSan & những con số biết nói:

0 +
WEBSITE CÓ SẴN
0 +
KHÁCH HÀNG
0 +
NĂM KINH NGHIỆM
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Hoàn thành 100%
HỖ TRỢ
Hỗ trợ trọn đời 100%

WebDungSan chuyên cung cấp

VỀ WEBDUNGSAN

WebDungSan là trang thiết kế website wordpress và cung cấp các loại tài nguyên WordPress như template, theme, plugin, … chất lượng cao phục vụ cho việc thiết kế, làm website hoặc cho các mục đích khác.

GIỚI THIỆU VỀ TRANG THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS WEBDUNGSAN

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, WebDungSan hoạt động như một trang thiết kế website wordpress giá rẻ . Tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu website với chất lượng rất tốt mà giá cực kì rẻ để phục vụ cho công việc làm website của mình.

Bên cạnh đó, WebDungSan còn cung cấp những sản phẩm tài nguyên WordPress với giá cực rẻ. Những tài nguyên này được WebDungSan mua trực tiếp từ các nhà cung cấp dưới hình thức mua tài khoản developer hoặc các gói premium. Sau đó WebDungSan sẽ chia sẻ lại cho bạn với mức giá rất rẻ so với khi các bạn mua tại nhà cung cấp.

Tầm nhìn, sứ mệnh

WebDungSan hướng đến mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website wordpress, chia sẻ và cung cấp các loại tài nguyên WordPress với giá rẻ. Để làm được điều này, WebDungSan thực hiện kinh doanh với tiêu chí “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM“. Chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh to lớn của mình thông qua một website chất lượng cao và nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trên Internet!

Qua đó, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm soát thật tốt chất lượng của sản phẩm, hỗ trợ khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất để nhận được sự hài lòng và niềm tin của khách hàng ở mức độ cao nhất nhằm nâng tầm giá trị cốt lõi và hiện thực hoá  ý tưởng mà bạn đang ấp ủ.

WebDungSan nghĩa là gì?

WebDungSan là Website dựng sẵn, nghĩa là một trang chuyên cung cấp các mẫu website đã hoàn thiện và có thể sử dụng luôn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch vụ thiết kế website wordpress, thiết kế web trọn gói theo yêu cầu của quý khách.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng kinh doanh không bao giờ dễ dàng với bạn, với công ty, doanh nghiệp của bạn và ngay cả với chúng tôi. Chúng ta đã nghe quá nhiều về kinh doanh trực tuyến, kiếm tiền online qua các sàn thương mại điện tử, các mạng xã hội như Facebook, Youtube… Tuy nhiên, bạn cần biết 100% các công ty cá nhân kinh doanh thành công đều có một website. Tại sao?. Và đây là câu trả lời dành cho bạn.

1. Tăng tối đa khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng

Nếu doanh nghiệp không có website riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn tại nơi kinh doanh của bạn và trong giờ làm việc. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn.

Một cửa hàng có thể thu hút được khách hàng địa phương nhưng lại rất hạn chế tìm được khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một website riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Với dịch vụ thiết kế website wordpress của chúng tôi thương hiệu được quảng bá rộng rãi hơn rất nhiều lần. Sẽ có nhiều đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước và có thể cả nước ngoài sẽ ngày càng tăng cao.

2. Nền tảng cho kinh doanh online là chủ yếu

Một người đi làm có thể 8 đến 12 tiếng 1 ngày thì sẽ chẳng có thời gian đi mua sắm ở cửa hàng hay các trung tâm mua sắm offline. Đó là lý do mà bán hàng online ngày càng phát triển. Hơn nữa, khách hàng ngày càng muốn được phục vụ từ A đến Z. Bạn không muốn nằm ngoài xu hướng đấy chứ?

3. Dịch vụ giải đáp cho khách hàng hiệu quả

Mọi khách hàng đều dễ dàng gõ một câu hỏi khi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khi phần comment được tích hợp trên website hơn là cầm điện thoại lên để alo. Vừa tốn tiền vừa không hiệu quả. 

4. Quản lý hàng hóa dễ dàng

Nếu bạn đang bán hàng online trên facebook? bạn phải xem xét rất nhiều thứ, đối chiếu số liệu để biết được hàng đó còn hay hết.

Nếu bạn đang có một vài cửa hàng ở các khu vực khác nhau, nếu muốn biết số hàng này còn hay hết, còn bao nhiêu bạn sẽ phải xem xét sổ sách thống kê rất phức tạp.

Nếu bạn đang dùng một phần mềm để quản lý kinh doanh ?. Cũng được nhưng chưa phải là tốt nhất! Chắc chắn bạn không thể dùng điện thoại của mình để check các thống kê chi tiết được.

Nhưng hệ thống quản trị của website wordpress mà dịch vụ thiết kế website wordpress tạo ra làm được tất cả những việc đó, ngay cả khi bạn chỉ cầm một chiếc smartphone. Đặc biệt là khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress được cung cấp bởi WebDungSan. 

5. Xây dựng thương hiệu quy mô lớn hơn

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và website sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh hình ảnh doanh nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động được cập nhật trên trang web. Địa chỉ email, tên miền giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh . Dịch vụ thiết kế website wordpress chính là dịch vụ xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

6. Tăng cường năng lực cạnh tranh

Nếu đối thủ của bạn có website còn bạn thì không, điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết lượng khách hàng (rất lớn) trên Internet cho họ. Nếu họ tìm mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn có cung cấp nhưng lại tìm thấy chúng qua website của công ty đối thủ? Bạn xem như mất khách hàng đó và nếu website của đối thủ là một website tốt? Bạn mất thêm nhiều khách hàng tiếp theo.

Tệ hơn nữa, nếu khách hàng đang cố gắng tìm kiếm thông tin về công ty, dịch vụ của bạn trên Internet? Rất nhiều khả năng họ sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin là lừa đảo. Vì họ không tìm thấy gì cả.

7. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Nếu công ty của bạn chủ yếu dựa trên nền tảng báo chí hoặc các phương tiện truyền thông truyền thống như TV, loa đài để giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thay đổi, in ấn và phát hành, chưa kể các chi phí phát sinh rất cao so với thiết kế website wordpress

Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang web và chờ đón phản hồi. 

8. Phân tích thị trường cho sản phẩm

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình lợi nhuận của sản phẩm mới vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ.

Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, sản phẩm nào đang HOT, sản phẩm nào đang nhận được sự quan tâm của khách hàng cũng như sản phẩm nào cần cải thiện. Hiểu được điều đó để đề ra những bước đi kinh doanh đúng đắn.

9. Hoạt động mọi lúc mọi nơi

Với Website chuyên nghiệp, công ty bạn dường như không bao giờ ngừng làm việc để phục vụ khách hàng, từ đó, giúp bạn tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí.

Ngày nay việc tích hợp công cụ bán hàng vào website trong thiết kế website wordpress có thể giúp bạn bán hàng, chốt đơn tự động mà không cần làm gì cả. Nhất là khi doanh nghiệp của bán bán các sản phẩm kĩ thuật số.

Website sẽ hoạt động cả năm, bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả ngày nghỉ, ngày nghỉ lễ. Thông qua Website, khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với Doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhất dù họ ở nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Hơn thế nữa, bạn có thể đưa những thắc mắc thường gặp của khách hàng lên website và thiết lập hệ thống trả lời những câu hỏi đó. Sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trả lời điện thoại hoặc thuê riêng một nhân viên hỗ trợ.

Chúng tôi rất vui mừng khi giúp bạn hiểu được tất cả những điều quan trọng này thông qua các bài viết và dịch vụ thiết kế website wordpress của chúng tôi.

 
Web Dựng Sẵn