Editor choice

Case Study bí quyết kiếm 20 triệu mỗi tháng từ website – Cách kiếm tiền nhanh nhất

Hướng dẫn kiếm 20 triệu mỗi tháng từ website

Tips: Nếu như bạn là người mới, hoặc chưa thành thạo làm website WordPress. Bạn nên sử dụng dịch vụ làm website giá rẻ của chúng tôi

 

Chào bạn!

Khi bạn đọc được bài viết này, tôi nghĩ chắc hẳn bạn là một trong số những người thật sự đang thất vọng về vấn đề tiền bạc của mình, có thể bạn là một công nhân đi làm ngày 12 tiếng trong các công ty ở khu công nghiệp, có thể bạn là một giáo viên đang sống bằng mức lương đi dạy hợp đồng, dù bạn là ai, làm nghề gì nhưng tôi tin chắc chắn rằng bạn đang thật sự khó khăn vì đồng tiền và nghĩ đủ mọi cách để kiếm ra thu nhập, thoát khỏi tình hình “đói” như hiện tại.

Tôi cá là những ai xem bài viết này phần lớn là những người lao động phổ thông, lao động chân tay, công việc nặng nhọc mà mức lương rất thấp. Tại sao tôi lại biết điều đó?. Đơn giản 20 triệu 1 tháng là mức lương quá đỗi mơ ước của đại đa số những người lao động phổ thông như bạn và kể cả tôi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những “hướng dẫn” hay “bí kíp” kiếm 50 triệu, thậm chí hàng trăm triệu 1 tháng một cách “dễ dàng”. Tất nhiên là theo ý của những người chia sẻ họ nói vậy.

cách kiếm tiền nhanh nhất

Bạn biết gì về cách kiếm tiền nhanh nhất

Wow kiếm tiền có thật sự dễ như vậy!. Tôi cũng đã từng xem những bài viết hay video như vậy, rất nhiều là đằng khác, và tôi nhận ra rằng, có lẽ những cách kiếm tiền đó không hợp với tôi, vì tôi không đủ trình độ để kiếm được nhiều như vậy. Nếu bạn giống tôi, cũng xuất thân từ lao động phổ thông(tôi đã đi làm công nhân tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh một thời gian rất dài), tôi tin bài viết này dành cho bạn.

Bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào nếu theo dõi thật chăm chú, từng điều mà tôi chia sẻ và áp dụng vào thực tế. Mặc dù webiste này được lập ra với mục đích kinh doanh dịch vụ thiết kế web giá rẻ, nhưng tin tôi đi, bạn sẽ không phải trả 1 đồng nào cả. Tất cả đều miễn phí.

Ok, Ngay bây giờ tôi sẽ nói thẳng vào vấn đề quy trình và các bước giúp bạn có thể có được 20 triệu một tháng từ một website

Quy trình mà bạn thấy rất khác so với những gì bạn từng xem từng đọc trên các bài viết khác, tôi muốn bạn hiểu rõ: Để có thể kiếm tiền online bạn nhất định cần có một website, lí do vì sao tôi sẽ giải thích cho bạn cụ thể ngay sau đây.

Những lí do mà bạn cần website để kiếm tiền

Có rất nhiều người có thể kiếm tiền từ mạng xã hội, nhưng nó không hiệu quả với bạn.

Nếu bạn có mặt hàng để bán, bạn có thể bán trên những mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo… ở Việt Nam 3 cái mạng xã hội đó là phổ biến nhất để bán bất kì một thứ gì đó. Bạn nghĩ xem Facebook bạn nếu có tối đa 5000 bạn bè, bạn quen biết bao nhiêu người trong số 5000 người đó và những người bạn trong danh sách bạn bè của bạn lại có hàng nghìn bạn bè, vậy nếu bạn đăng bán một mặt hàng gì đó, bạn sẽ thấy cũng như 1 status, có thể người ta chẳng bao giờ đọc.

Kiếm tiền từ mạng xã hội không phải cách kiếm tiền nhanh nhất và ổn định nhất

Kiếm tiền từ mạng xã hội không phải cách kiếm tiền nhanh nhất và ổn định nhất

Sau một ngày đi làm hoặc đi học vất vả, nếu thời gian nghỉ ngơi của bạn bạn dành thời gian lướt Facebook, Zalo mà chỉ toàn thấy thằng nào đó spam bán hàng, chỉ chăm chăm mời mọc người ta tiêu tiền nếu là bạn, bạn sẽ nghĩ sao ?. Đó là lí do tôi nói vì sao thời bây giờ bán hàng trên Facebook, trên Youtube hay trên Zalo không còn là giải pháp. Mà nhân tiện nói về Youtube, riêng cái này còn khó hơn, bạn phải làm video thu hút người xem, còn khó hơn cả đăng bán hàng trên Facebook và Zalo đó.

Cũng có rất nhiều người làm giàu từ các sàn thương mại điện tử nhưng nó cũng không dành cho bạn

Hiện nay Shopee, Lazada, TiKi… những sàn thương mại điện tử này rất phổ biến và là lựa chọn của rất nhiều người khi muốn mua thứ gì đó trên mạng. Nếu bạn có sản phẩm để bán, bạn có thể tạo một gian hàng và bán trên này, việc tạo gian hàng là miễn phí và cực kì đơn giản. Nhưng việc bán hàng có đơn giản hay không. Hãy để tôi phân tích cho bạn.

Kiếm tiền từ các trang thương mại điện tử cũng không phải cách kiếm tiền nhanh nhất và ổn định nhất

Kiếm tiền từ các trang thương mại điện tử cũng không phải cách kiếm tiền nhanh nhất và ổn định nhất

Ở mỗi sàn thương mại điện tử này, số lượng người bán hàng cực kì nhiều, nếu bạn đăng sản phẩm lên, tối ưu hóa các kiểu rất chỉnh chu cả hình ảnh lẫn nội dung, nhưng người khác cũng vậy, và họ đã bán được hàng trước bạn, bán được nhiều là đằng khác.

Một người mua hàng thông thường nếu vào Shopee, Lazada để mua hàng họ sẽ xem sản phẩm này đã bán được bao nhiêu, bán càng nhiều chứng tỏ hàng càng chất lượng, và họ xem những đánh giá của người đã mua để quyết định có nên mua hàng hay không.

Nếu bạn là tay mơ, bạn đang tập tành buôn bán online, bạn cứ nghĩ rằng chỉ cần tối ưu hình ảnh và nội dung mô tả sản phẩm thật chi tiết rõ ràng và hay là bạn sẽ dễ dàng có khách mua là bạn đã sai rồi.

Sau một thời gian dài, bạn sẽ thấy có rất ít khách vào xem sản phẩm của bạn, thậm chí là không có ai vào xem. Để có nhiều người vào gian hàng xem sản phẩm, bạn phải sử dụng dịch vụ đấu thầu từ khóa, như là quảng cáo vậy, và tất nhiên sẽ mất nhiều tiền. Đây chính là cách thức hoạt động chính của các sàn thương mại điện tử, họ kiếm tiền từ những dịch vụ quảng bá sản phẩm cho khách hàng là người bán hàng như bạn, và ăn thêm phần trăm khấu trừ vào đơn hàng của bạn khi bạn bán được bất kì một sản phẩm nào đó.

Ngoài ra, còn một vài điều như này, về cơ bản các bạn thấy đa số những gian hàng bán được nhiều sản phẩm sẽ có giá bán lẻ nhiều lúc còn thấp hơn giá bán sỉ nếu bạn đã từng tìm những mối sỉ, so sánh giá bạn sẽ thấy điều đó. Lí giải điều này, bạn phải biết rằng: Họ, những chủ shop yêu thích nhập hàng tận xưởng sản xuất, mà cụ thể ở đây là nhập trực tiếp từ các xưởng sản xuất bên Trung Quốc với số lượng rất lớn. Nếu nhập số lượng lớn như vậy giá sẽ cực rẻ. Còn những mối sỉ lẻ mà bạn tìm hiểu, và tham khảo giá thật ra giá họ bạn đã tính lời lãi khá nhiều rồi, mang danh bán sỉ giá thấp nhưng thật ra là bán lẻ giá đã có lãi tương đối. Do vậy, sân chơi trên các sàn thương mại điện tử không phù hợp với bạn.

Bạn không có sản phẩm để bán làm sao mà kiếm tiền

Nếu bạn không có mặt hàng dạng vật lý để bán mà là những sản phẩm dạng số bạn cần có website để bán sản phẩm của mình.

làm sao để có tiền đây

làm sao để có tiền đây

Đó có thể là khóa học, giả sử bạn có tài lẻ nào đó, bạn khá là giỏi về một cái trò gì đó chẳng hạn. Bạn sẽ tạo ra một khóa học dậy người khác những kiến thức mà bạn biết về một lĩnh vực cụ thể nào đó. Nhưng với điều kiện, bạn phải thật sự am hiểu về cái mà mình dậy người khác, và cái kiến thức ấy nó phải thật sự giá trị, bạn sẽ có nhiều khách hàng.

Hoặc có thể là dạng sản phẩm số kiểu như banner quảng cáo, slide powerpoint… những sản phẩm này nhu cầu rất nhiều, cũng đã có rất nhiều người đi trước làm nhưng nhìn chung theo tôi quan sát, họ đều copy sản phẩm của nhau, và không thật chăm chút những sản phẩm mình tự tạo ra nên hiệu quả chưa cao. Bạn có thể tận dụng những điểm này để chọn sản phẩm kiếm tiền online cho mình.

Nhìn chung lại bán có bán gì, cũng nhất định phải có một website mới bán được.

Bạn không hứng thú gì với kinh doanh, bạn chỉ cần một công việc nhẹ nhàng có mức lương ổn định

Rất nhiều người không có tư duy kinh doanh, nghĩa là không có chút hứng thú hoặc là việc kinh doanh quá khó khăn với họ. Bạn biết đây, không ai dậy chúng ta kiếm tiền ở trường học cả, kể cả cấp 3 kể cả cao đẳng, đại học.

làm gì để giàu ?

làm gì để giàu ?

Tôi gặp rất nhiều người như vậy, rất nhiều giáo viên học sư phạm ra đi làm công nhân. Một điểm chung là họ không giỏi việc kiếm tiền thực tế nhưng lại rất giỏi kiến thức chuyên môn về những lĩnh vực khác. Nếu bạn trong trường hợp này, hãy suy nghĩ !.

Bạn có thể chia sẻ những kiến thức chuyên ngành, chuyên sâu, bất kể thứ gì miễn có giá trị với người đọc, chứ không phải đi copy từ những nguồn khác. Với những website dạng này, công việc chủ yếu là chia sẻ, viết bài để ngày càng có nhiều lượt xem, nhiều độc giả hơn. Và khi đó, bạn sẽ kiếm được tiền từ việc đặt banner quảng cáo, có thể là Google Adsense hay các mạng quảng cáo phổ biến khác. Việc bạn cần chỉ là chia sẻ những gì bạn biết với mọi người mà thôi.

Nên nhớ rằng muốn kiếm online tiền ổn định và hiệu quả bạn phải đem đến giá trị cho người dùng.

Bạn đã nghe nói đến Affiliate vậy rõ ràng là cần website rồi

Affiliate là một cách kinh doanh làm giàu nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Affiliate là một cách kinh doanh làm giàu nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn đã nghe đâu đó, học ở đâu đó về kiếm tiền, làm giàu từ Affiliate hay kinh doanh không cần vốn, tiếp thị liên kết, bạn cũng cần phải có một website. Không những vậy website phải có lượng truy cập khá và cung cấp giá trị hữu ích cho người dùng. Loại kinh doanh này cũng giống như bạn chia sẻ kiến thức, cũng tạo ra website cũng cấp nội dung giá trị cho người đọc nhưng sẽ kiếm tiền khác một chút, đó là bạn sẽ có những công cụ đặc thù để tạo website có những đường link Affiliate, khách hàng mua sản phẩm qua link bạn cung cấp bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Quay trở lại với quy trình làm website mà tôi đã nói trước đó, bây giờ bạn đã hiểu tầm quan trọng của website trong kinh doanh, đúng ra là việc kiếm tiền của bạn.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

back to menu ↑

Xác định bạn sẽ làm website gì để kiếm 20 triệu

Đây là phần bạn phải nghiên cứu, tìm hiểu thật rõ và xác định đúng đắn hướng đi kiếm tiền của mình. Tôi sẽ chỉ cho bạn làm website gì để kiếm tiền. Bạn lưu ý website chỉ là cách tiếp cận khách hàng, điều quan trong để kiếm tiền online là cung cấp nội dung giá trị cho những khách hàng đó !

1. Làm website bán chính sản phẩm mà bạn có hay còn gọi là website bán hàng.

Bây giờ tôi muốn bạn xác định rõ xem bạn sẽ bán gì, và bạn đang có gì để bán. Điều này cực kì quan trọng. Bạn phải xác định rõ ràng mặt hàng mình sẽ làm đề kiếm tiền.

Như tôi đã chia sẻ sẽ có 2 loại sản phẩm bạn có thể bán đó là sản phẩm vật lý và sản phẩm số. Sản phẩm vật lí là những mặt hàng thông thường như sách vở quần áo…v..v Còn sản phẩm số chính là những dạng kiến thức mà tôi nói như khóa học, các dịch vụ làm banner, slide powerpoint hay như dịch vụ làm website bán hàng mà tôi cung cấp chẳng hạn.

Ở giai đoạn này bạn phải ý thức được rằng, lựa chọn được cái sản phẩm mà phù hợp với bạn, bạn phải hiểu về sản phẩm đấy và bạn có khả năng cung cấp sản phẩm đấy chất lượng là điều quan trọng nhất. Hãy suy nghĩ !.

2. Làm website kiếm tiền với quảng cáo và Affiliate

Với loại website này bạn đồng ý với tôi rằng bạn chẳng có cái gì để bán cả. Và bạn sẽ kiếm tiền từ việc CUNG CẤP GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG cho người dùng. Nghĩa là, bạn cần am hiểu và có kiến thức về một lĩnh vực nào đó để chia sẻ lại cho người khác. Nếu bạn không có am hiểu về cái gì hãy hoc và tìm hiểu về cái gì mình thích, sau khi đã có kiến thức tốt, bạn hãy chia sẻ kiến thức đó với mọi người.

Bạn có biết rằng, đại đa số mọi website trên thế giới đều cung cấp thông tin để có khách truy cập, có truy cập là sẽ có tiền.

Sẽ có những dạng website cụ thể nếu bạn chọn kiếm tiền với loại website như này

  • Website chia sẻ kiến thức chuyên ngành một hay nhiều lĩnh vực nào đó.
  • Website dạng tin tức, dạng giải trí cung cấp nhưng thông tin giải trí là chủ yếu
  • Website chia sẻ mã giảm giá
  • Website đọc truyện

Còn rất nhiều loại nhưng tôi nghĩ như vậy là đủ với nhu cầu của bạn rồi. Nhưng ở bước này yêu cầu bạn phải chọn được chủ đề của website, bạn muốn chia sẻ kiến thức về lĩnh vực gì nếu bạn không có gì để bán?. Bạn muốn bán hàng gì nếu bạn có tiền để nhập hàng về bán. Bước này rất quan trọng vì liên quan đến việc bạn chọn Domain hay còn gọi là tên miền mà tôi hướng dẫn bên dưới.

back to menu ↑

Xây dựng website hoàn chỉnh

Bây giờ bạn cần xây dựng một website hoàn chỉnh để kiếm tiền sau khi đã xác định được loại website mình xây dựng

Để có một website bạn cần nắm rõ những yêu cầu cơ bản.

  • Website phải có Domain hay tên miền
  • Website phải có Hosting hay dịch vụ lưu trữ
  • Website phải được xây dựng trên nền tảng WordPress

Tôi sẽ giải thích tất cả những yêu cầu này, và bạn phải hiểu rõ.

Thứ nhất: Website bắt buộc phải có Domain như chúng ta ai cũng phải có giấy khai sinh vậy.

Chọn Domain ảnh hưởng đến thương hiệu và quá trình SEO

Chọn Domain ảnh hưởng đến thương hiệu và quá trình SEO

Domain hay tên miền nó giống như là tên của website trên internet, nó đóng vai trò là 1 địa chỉ duy nhất giống như facebook.com hay google.com. Đó đều là những Domain. Bạn bắt buộc phải tìm Domain phù hợp với website kiếm tiền của mình. Domain được cung cấp dưới dạng miễn phí và trả phí. Nhưng nếu làm kinh doanh bạn phải có domain trả phí, vì còn ảnh hưởng đến yếu tố thương hiệu và SEO. Giá domain cũng tùy từng loại giao động từ vài chục nghìn đến vài triệu thậm chí trăm triệu. Nhưng bạn chỉ cần sử dụng những domain có giá từ 200 đến 300K là hợp lý.

Chi tiết hãy đọc bài viết này của tôi

Xem thêm Hướng dẫn chọn Domain, mua và sử dụng Domain

Thứ hai: Website phải có Hosting như bạn cần có nơi làm việc vậy.

Chọn Hosting tốt nhất ổn định nhất để làm website

Chọn Hosting tốt nhất ổn định nhất để làm website

Hosting hay dịch vụ lưu trữ website giống như là nơi bạn làm việc. Nó đóng vai trò là nơi chứa mã code của một trang web và là nơi liên kết với Domain để khi người dùng gõ Domain vào trình duyệt như bạn gõ facebook.com vào thanh địa chỉ Google Chrome bạn vào được trang facebook.com. Đơn giản là vậy.

Cũng như Domain, Hosting cũng có loại miễn phí và trả phí. Nhưng tiền nào của đấy. Để kiếm tiền online bạn phải mua Hosting trả phí vì các yếu tố băng thông, bảo mật… Giá một Hosting giao động từ vài trăm nghìn đến cả trục triệu một năm. Tùy từng loại mà cấu hình các Hosting sẽ khác nhau.

Chi tiết xem bài viết này của tôi để hiểu rõ hơn

Xem thêm hướng dẫn chọn Hosting, mua và sử dụng Hosting để cài đặt website

Thứ ba: Website phải được xây dựng trên WordPress.

Thực ra WordPress chỉ là một loại nền tảng mã nguồn mở để người dùng xây dựng website trong số vô vàn các cách xây dựng website hiện có. Nhưng trong bài viết này, tôi muốn bạn sử dụng WordPress vì nó thật sự dễ sử dụng và phổ biến nhất trên toàn thế giới. Ưu việt nhất, tốt nhất, và cũng miễn phí. Xây dựng website bằng gì không quan trọng, quan trọng là dễ làm, dễ sử dụng để phục vụ việc kiếm tiền.

Xây dựng website rất dễ kiếm tiền trên website đó mới khó !

Sau khi hiểu rõ, bạn sẽ xây dựng một website hoàn chỉnh. Tôi đã tạo một series bài viết cách tạo website chi tiết ở bước này, yêu cầu bạn xem tại đây

Xem thêm Series tạo website bằng WordPress

Cách tạo website không phức tạp nhưng sẽ khá dài yêu cầu bạn cần thời gian đọc và tìm hiểu theo series tôi chỉ dẫn. Tất nhiên nếu bạn muốn rút ngắn thời gian, có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi.

back to menu ↑

Xây dựng nội dung website, cung cấp giá trị cho website đó

Xây dựng nội dung giá trị có ích là cách kiếm tiền online tốt nhất

Xây dựng nội dung giá trị có ích là cách kiếm tiền online tốt nhất

Bước này mới là phần khó nhất, website bạn đã tạo xong có kiếm ra tiền hay không tất cả nằm ở nội dung website mà bạn xây dựng.

Khi website bạn mới tạo xong, sẽ chẳng ai biết đến website của bạn, vì đơn giản là website chẳng có nội dung gì trên đó cả. Do đó bạn cần xây dựng nội dung, thu hút lượt truy cập. Việc xây dựng website bạn cần hiểu rõ các bước sau, ở đây tôi mặc định là bạn đã chọn được chủ đề website cũng như ngành hàng mà bạn muốn kiếm tiền rồi nhé.

 

  • Nghiên cứu từ khóa về chủ đề, ngành hàng bạn chọn và chọn ra những từ khóa phù hợp, ít cạnh tranh và có tiềm năng kiếm được tiền nhất.
  • Viết bài dựa trên những từ khóa đó, viết những bài chất lượng, cung cấp giá trị nhất cho người đọc.

Để cho các bạn dễ hiểu, ở đây tôi giả định trường hợp cụ thể thế này. Giả sử bạn chọn kiếm tiền từ loại website chia sẻ kiến thức rồi sau đó đặt quảng cáo kết hợp Affiliate kiếm tiền. Tôi nghĩ trường hợp này phù hợp với đại đa số các bạn tìm đến với Case study kiếm 20 triệu một tháng của tôi. Vì đơn giản, đại đa phần chúng ta chẳng có gì để bán cả, cũng không đủ tiền nhập hàng để bán kiếm lời. Chúng ta chỉ có duy nhất là kiến thức.

Cụ thể hơn loại website chia sẻ kiến thức tôi sẽ lấy ví dụ về giảm cân. Website của bạn chia sẻ những cách giảm cân hiệu quả cho người đọc, thực phẩm cho người giảm cân, chế độ tập luyên ..v..v.

Bây giờ bạn cần nghiên cứu từ khóa về chủ đề này, chọn những từ khóa dài, có mức độ tìm kiếm hàng tháng tương đối tốt và cần so sánh độ cạnh tranh để lựa chọn ra những từ khóa tốt nhất. Sau đó viết bài theo những từ khóa đó và nhiều công việc khác để làm sao nội dung bạn xây dựng xuất hiện trên trang tìm kiếm của bộ máy tìm kiếm, cụ thể là Google và trong trang số 1 kết quả tìm kiếm ấy. Quy trình đó gọi là SEO.

SEO về cơ bản nghĩa là tất cả công việc xây dựng nội dung, tối ưu nội dung cũng như website của bạn để lên trang 1 trong kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm trên Google.

Muốn kiếm được nhiều tiền SEO phải tốt

Muốn kiếm được nhiều tiền SEO phải tốt

Tất nhiên tôi muốn bạn hiểu rõ, không phải cứ SEO thành công là sẽ có tiền, những muốn có tiền nhất định bạn phải SEO tốt cho website của bạn. SEO và các bài viết về SEO khá dài, tôi có tạo một Serries hướng dẫn chi tiết từ A đến Z, các bạn xem ở đây.

Xem thêm Hướng dẫn SEO đầy đủ nhất từ A đến Z

 

Trong ví dụ này tôi đã tìm ra những từ khóa tiềm năng giúp bạn như sau:

“cách giảm cân nhanh nhất”

“giảm cân cấp tốc”

“giảm mỡ bụng nhanh”

Trên đây chỉ là một vài từ khóa tôi demo cho các bạn, một website bạn cần tập trung vào một vài từ khóa chủ chốt như trên, xây dựng nội dung, viết bài viết chất lượng sẽ kéo theo hàng ngàn từ khóa liên quan đến từ khóa “giảm cân”. Đến đây bạn sẽ thấy khó hiểu. Tại sao không SEO từ khóa “giảm cân” ?. Đơn giản đây là từ khóa lớn, độ cạnh tranh rất cao, khi bạn mới làm webiste cần tập trung vào những chủ đề chi tiết cụ thể hơn hay còn gọi là chủ đề ngách. Nên nhớ rằng, để kiếm được 20 triệu một tháng không cần quá nhiều, hàng nghìn hằng trăm nghìn lượt truy cập, bí quyết nằm ở giá trị nội dung mà bạn cung cấp.

Sau khi tìm được từ khóa việc cần làm tiếp theo là viết bài.

Ok bây giờ tôi muốn bạn suy nghĩ về những nội dung của bài viết. Giả sử với chủ đề giảm cân tôi ví dụ các bạn có kiến thức và hiểu biết về chủ đề đó, bạn hãy thử tìm kiếm về chủ đề này trên Google với vai trò là người dùng, đặt mình vào vị trí người dùng.

Nếu bạn tìm nội dung về giảm cân hẳn chắc chắn bạn đang có nhu cầu cần tư vấn, cần hướng dẫn cách giảm cân hay cần một loại thuốc giảm cân nào đó.

Vậy là, với những nội dung này, khi viết bài yêu cầu yếu tố chính xác, trung thực, hiệu quả về kiến thức chuyên môn là yếu tố quan trọng bậc nhất, sau đó mới đến cách diễn đạt kiến thức bài viết sao cho hấp dẫn, thu hút người đọc là yếu tố quan trong thứ hai. Do đó bạn phải thật sự có kiến thức về chủ đề này, như tôi đã nói, nếu không có hãy tìm hiểu về chủ đề bạn thích, học hỏi thêm nhiều kiến thức, rồi hẵng chia sẻ với mọi người sau.

Với ví dụ này tôi có thể đề xuất bạn viết những bài như sau:

“10 cách giảm cân nhanh nhất hiện nay bạn nên biết”

“Những phương pháp giảm cân cấp tốc hiệu quả nhất”

“Bí kíp giảm mỡ bụng cực nhanh, cực hiệu quả”

Đó chỉ là một vài gợi ý về bài viết, thực ra tôi không chuyên về chủ đề này lắm nên có thể tên bài viết không hay. Bạn hãy sáng tạo theo ý của mình.

Sau khi có những bài viết hoàn chỉnh, có lượng truy cập, lúc này là lúc tạo nguồn thu nhập từ những lượt truy cập đó. Như mục đích của website đã tạo là kiếm tiền từ quảng cáo và kết hợp Affiliate, ở đây tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn chọn những mạng quảng cáo phù hợp với website của bạn. Hãy đọc bài viết này của tôi

Xem thêm Lựa chọn mạng quảng cáo để kiếm tiền tốt nhất cho website của bạn

Xem thêm Lựa chọn nhà cung cấp Affiliate tốt nhất

back to menu ↑

Hưởng thụ kết quả

Sau tất cả các bước trên với điều kiện bạn làm việc chăm chỉ, nên nhớ rằng, phải thường xuyên viết nội dung, cung cấp những nội mới và giá trị cho người đọc, bạn đã thành công rồi đấy.

Trong quá trình đó bạn luôn nhớ rằng, đừng nên quá quan tâm vào mục tiêu tiền bạc. Điều đó chỉ làm bạn nhanh nản chí mà thôi. Kiếm tiền online cũng như rất nhiều ngành nghề khác, cần thời gian và sự kiên nhẫn, việc của chúng ta là nghiên cứu thật kĩ phương pháp và kế hoạch kiếm tiền để rút ngắn thời gian và giảm nỗ lực đi không quá khó khăn.

Chúc bạn thành công!

Thân ái

Chúng tôi luôn hạnh phúc khi nghe ý kiến của bạn

Nhận xét của bạn

Web Dựng Sẵn